ประวัติก่อตั้ง

          ด้วยตระหนักในคุณค่าของชีวิตและส่งเสริมสุขภาพของประชาชนในจังหวัดบุรีรัมย์และใกล้เคียง ด้วยความตั้งใจของคณะแพทย์ นักธุรกิจกลุ่มหนึ่งของบุรีรัมย์ที่เล็งเห็นความสำคัญของการมีสถานพยาบาล ที่ทันสมัยให้บริการด้านการแพทย์ บรรเทาความขาดแคลนเตียงคนไข้ แบ่งเบาภาระของโรงพยาบาลรัฐฯ จึงได้ร่วมก่อตั้งโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกของบุรีรัมย์ ใช้ชื่อ “โรงพยาบาลเอกชนบุรีรัมย์” จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด โดยได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทย (B.O.I) ให้บริการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2535 เดิมเป็นอาคาร 5 ชั้น บนเนื้อที่ 6 ไร่ 2 งาน 96 ตารางวา และขยายเป็นอาคารแห่งที่ 2 สูง 7 ชั้น ในปี 2539 ปัจจุบันมีเตียงให้บริการจำนวน 90 เตียง
คณะก่อตั้ง
ในปี 2561 ได้มีการร่วมทุนเป็นโรงพยาบาลในเครือรามคำแหง เพื่อสร้างเครือข่ายในโรงพยาบาลเอกชน สร้างสรรค์และสนับสนุนกันและกัน โดยใช้ชื่อใหม่ว่า “โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ราม”
ปัจจุบันเปิดให้บริการจำนวน 90 เตียง มีห้องพักผู้ป่วยที่พร้อมให้ความสะดวกสบาย บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและเฉพาะทาง มีศูนย์ไตเทียม 32 เตียง รองรับผู้มาฟอกไตได้กว่า 2,500 รอบต่อเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save